trẻ sốt mọc răng uống thuốc gì cho an toàn?

Em bé mọc răng biếng ăn quấy khóc còn bị sốt khiến ba mẹ lo qá. các mom nhà TAP có cho con uống thuốc hạ sốt k ạ? mình nghe các cụ kêu hơ lá hẹ 3 tháng 10 ngày là mọc răng k sốt mà hồi đó k tin mấy nên k có hơ, giờ em bé chuẩn bị mọc cái răng cửa đầu tiên hành kinh quá hic

trẻ sốt mọc răng uống thuốc gì cho an toàn?
12 Các câu trả lời

Đầu tiên mom nên đo thân nhiệt cho con, nếu dưới 38.5 độ thì khoang dùng thuốc cho con nha. Đợt cu nhà mình mọc răng sốt cả 6 ngày mà nhiệt độ ổn định 37 - 38.5 nên mình không dùng thuốc. Bé hay bỏ ăn khi mọc răng, mom có thể giảm bữa phụ, tăng cường thêm sữa để con không bị mất sức. Nếu bé sốt quá 39 độ thì mom đưa con đến bệnh viện ngay nha.