Trẻ sốt mọc răng

Các mom cho em hỏi có mom nào con mọc răng mà sốt , cho uống thuốc hạ sốt thì không nóng nữa nhưng 1 2 h sau lại sốt không ak.con em gan 7 th.sốt 1 ngày rưỡi rồi. Lên mạng thấy bảo sốt quá 24h không phải mọc răng. Cảm ơn các mom

4 Các câu trả lời

Con dưới 2 tuổi mà sốt quá 24h là mình đưa đi bệnh viện. Hoặc sốt cao là mình đưa đi chớ k bao giờ để nhà. An toàn cho con là trên hết.

cho bé uống thuốc và lau chườm khăn ấm cho nhanh hạ sốt mom ạ

đưa con đi khám ngay đi mom ơi

Đưa bé đi khám Mom