trẻ sốt mọc răng uống thuốc gì cho an toàn?

Em bé mọc răng biếng ăn quấy khóc còn bị sốt khiến ba mẹ lo qá. các mom nhà TAP có cho con uống thuốc hạ sốt k ạ? mình nghe các cụ kêu hơ lá hẹ 3 tháng 10 ngày là mọc răng k sốt mà hồi đó k tin mấy nên k có hơ, giờ em bé chuẩn bị mọc cái răng cửa đầu tiên hành kinh quá hic

trẻ sốt mọc răng uống thuốc gì cho an toàn?
12 Các câu trả lời

Đầu tiên mom nên đo thân nhiệt cho con, nếu dưới 38.5 độ thì khoang dùng thuốc cho con nha. Đợt cu nhà mình mọc răng sốt cả 6 ngày mà nhiệt độ ổn định 37 - 38.5 nên mình không dùng thuốc. Bé hay bỏ ăn khi mọc răng, mom có thể giảm bữa phụ, tăng cường thêm sữa để con không bị mất sức. Nếu bé sốt quá 39 độ thì mom đưa con đến bệnh viện ngay nha.

Sốt mọc răng thường 2-3 ngày và k cao hơn 39 độ. Nếu bé nhà mom sốt cao trên 39 độ C là có thể con bị bệnh khác cần đi khám nha mom. Mom có thể cho e bé uống Paracetamol (Acetaminophen) với liều 10-15mg/1kg và tuyệt đối không được mua Aspirin nha, cho con uống nước nhiều và ăn món loãng, nhạt như cháo, súp thôi để đỡ đau miệng.

Bé sốt bn độ zậy mom? Nếu sốt nhẹ không cần cho uống thuốc đâu, chỉ cần theo dõi bé thôi. Hồi đó bé nhà mình mới sốt mọc răng cửa 3 hôm. Mình cho con khám thì bs chỉ cho thuốc hạ sốt và kháng sinh vị cam cho con uống. Nếu bé sốt trên 38,5 độ mới phải uống hạ sốt bạn ah, nếu mom lo lắng thì bế bé đi khám bs nhak

tùy ak m, bé mh ko rơ gì hết ak. tv mọc răng chỉ ấm ấm bỏ ăn dặm, bỏ bú bình nhưng vẫn ôm ti mẹ. Nếu sốt 38,5 độ m cho bé uống thuốc 10mg x1kg, còn dưới 38,5 độ thì lau người cho bé, trên 39 độ nên đi bệnh viện ạ.

Bé nóng 38,5 độ hẳn cho bé uống thuốc hạ sốt nè mom, thường sốt vài ngày sẽ hết có thể sốt mấy 2-3 lần mới mọc răng đó mom

Bé sốt trên 38.5 thì cho bé uống thuốc hạ sốt nè mom, mom mặc đồ thoáng mát cho bé, lau người bằng nước ấm

mình cho bé uống hạ sốt khi bé. nóng 39 độ rồi dùng nước ấm hạ sốt vật lý ngay cho bé.

bé mình rơ lá hẹ,t.v mọc chỉ hâm hâm đầu nên ko phải dùng thuốc

K cần thuốc nè, nếu sốt cao quá 38.5 hãy dùng thuốc.

mom mua thuốc hạ sốt về cho bé uống