Mọc Răng

E nghe nói bé sắp mọc răng mình lấy lá hẹ giả nát lấy nước rơ nứu cho bé sao mày mọc rang ko bị hành sốt có đúng ko vậy mấy m. Cho em xin ý kiến và kinh nghiệm với ạ

18 Các câu trả lời

Mình k quá chú trọng thì mình thấy nó mọc bt. Đứa đầu mình lo ti ti từng thứ. Thấy khổ. Đứa 2 mình bỏ lơ thấy nó mọc cũng nhẹ nhàng. Cũng 8m mới mọc mà hơi âm ấm. Mình cũng kệ luôn. Hơi quấy lúc nhú răng đầu thôi. Mấy răng sau cũng êm êm hơn. Mà cắn quá chừng

Con mình làm rồi, lúc khoảng 4 tháng. Bé mọc răng ko sốt. Nếu có cũng hầm hầm chút thôi ạ.

Làn luc 100 ngày nhé m thấy bảovaayj m đã làm nhưng bé mới dk 5 tháng chưa mọc răng nên chưa rõ nt

Bé nào mọc răng chả sốt hả mom. Dưới 6th thì k nên cho bé ăn uống gì ngoài sữa mẹ cả

tùy cơ địa từng bé m oi. be dau nhà minh k lm thì k sot be thu 2 làm thi mọc rang toàn sốt

Mình cungz thử nhưng bé nhà mình 5 tháng chưa mọc nên chưa rõ kết quả

mình thử rồi, lúc bé 3m10d, nay chưa mọc răng chưa biết, hihi

bé dc 3th 10 ngày là rơ á mom,mình cũng nghe vậy nhưng chưa thử

https://bit.ly/39qMBZF Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

mình quên k làm .. mà bé mình mọc răng toàn sốt cao