Em bé của mình 30w6 2kg có to quá k ạ

Em bé mo 30w6d có to quá k ạ.

11 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Trộm vía. Em bé pt tốt quá. Mom cứ ăn uống bt thôi. Con to sau này sinh ra nó khoẻ. Chỉ sợ to quá phải mổ thôi mom ạ

Bé trộm vía nè mom. Chúc mom thai kì khoẻ mạnh nha

Bé trộm vía quá. Chúc m có thai kì khỏe mạnh

Theo dõi thai kỳ ở app cho tiện mom nhé

TV quá xin vía cân nặng bỏ bụng

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

hơi to nha p

bé tv m nha

u