Xin ý kiến các mom ạ.

Em 40 tuần 3 ngày rồi. Hôm nay đi siêu âm thai 4kg1 rồi. Nước ối 4 khoang 7.7cm. Nước ối có tạp âm. Mà giờ vẫn chưa thấy dấu hiệu sinh gì. Nếu như thế này vào viện liệu họ có cho nhập viện để sinh chưa nhỉ các mom? Xin ý kiến từ các mom ạ. E xót ruột quá. Sợ để thêm thai to quá lại phải sinh mổ😴😴

10 Các câu trả lời

To cỡ này chắc mổ thôi mom ạ. Giờ mom xin mổ chủ động thì ok rồi. Còn nếu mom muốn đặt thuốc kích sinh chắc phải tuần 41 nè

bé khá to vậy có thể bs sẽ chỉ định mổ m ạ m nên vào viện khám nhé chúc m và baby sớm gặp nhau nhé

bé to quá mom ơi . Thành tâm xin vía cân nặng thai nhi bỏ bụng nha mom

giờ hơn 4kg thì khả năng ăn dao cũng cao rồi mom. Khó thoát dc lắm

đi khám rồi tư vấn với bác sĩ, mà bé to vậy sợ mổ thôi mom

mom nên nhập viện theo chỉ định của bác sĩ thôi mom.

bé lớn ký như này khả năng mổ cao lắm m

sao mom ko nói bác sĩ mổ đi bé lớn quá r

cỡ này dễ ăn dao rồi mom à..

chúc mom mẹ tròn con vuông nha