Thai 38 tuần dư ối có sao không các mẹ?

Hôm nay thai mình được 38 tuần 4 ngày , em bé được 3,5kg bác sĩ bảo mình đa ối cho nhập viện nhưng mình chưa có dấu sinh gì cả ! Sau khi nhập viện đo lại tim thai bác sĩ lại cho mình về và theo dõi tiếp ! Có mẹ nào bị đa ối giông mình không ? Có nguy hiểm ko các mẹ ! Các mẹ chia sẻ giúp mình cách giảm nước ối vs ạ. Có phải ăn nhiều đu đủ sẽ giảm nước ối ko ạ. Mình lo quá

Thai 38 tuần dư ối có sao không các mẹ?
2 Các câu trả lời

Mom đừng lo quá, để tinh thần thư giản vs ăn uống điều độ là đc nha. Cách khắc phục dư ối tuần 38 mà mh biết là ăn các loại hải sản và thịt bò, thịt heo,...Ăn nhiều rau xanh. Nhưng ko nên ăn rau chứa nhiều nước hay trái cây mọng nước như cam, bưởi, dưa hấu, lựu…Đu đủ chứa nhiều xơ vs vitamin mom ăn cũn đc nhưng ko nên ăn nhìu quá mà thay phiên vs táo, lê, chuối,…nè

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé