Xin Ý kiến các mẹ bầu

Mình nay đi siêu âm thai được 23 tuần 2 ngày . Nước ối ít so với bình thường . Mình lo cho con quá không biết phải làm sao. Hỏi bác sĩ thì họ bảo vào viện chỉ theo dõi tim thai chứ kg can thiệp đc nước ối. Vào viện hay kg cũng được. Mình lo cho con quá. Mình vẫn uống nước 2lit mỗi ngày kèm uống sữa và 1 quả dừa . Làm sao để có nhiều nước ối bây giờ.

Xin Ý kiến các mẹ bầu
5 Các câu trả lời

M ráng uống thêm nước , ăn thêm các loại canh, uống sữa tươi k đường , nước dừa,uống ly nước ấm vào buổi sáng

m uống nước ấm, nghỉ ngơi theo dõi xem, ko yên tâm thì tốt nhất là nhập viện m ạ

3y ago

nếu vậy thì nên thu xếp đi Hà Nội sớm m ạ, tuyến TW cũng hiện đại hơn nên sẽ yên tâm hơn

nhất định nghe theo chỉ định của bác sĩ nhé mẹ

uống thêm nước nha mom, theo dõi xem sao

Uống thêm nc sữa tươi kg đường