Mang thai tuần 40

Thai 40w2d đi khám bs kêu nc ối ít, dịch ối có hồi âm, bs dặn về bổ sung nhiều nước và nc dừa sau 3 ngày tái khám nếu k cải thiện thì nhập viện mổ, như thế có nguy hiểm k ạ e lo lắng quá

5 Các câu trả lời

Nước ối là môi trường sống của con, ít ối có thể dẫn đến suy thai, m tăng uống nước dừa vào nhé. Khám lại theo lịch của bác sĩ. Nếu vẫn ko cải thiện bs sĩ chỉ định mổ ngay.

ối ít nguy hiểm nha m, ối nuôi con, con thở trong đó, thiếu ối con ko thở dc m à. ối ít là khả năng mổ nha m

ko sao đâu mom ak. nếu nguy hiểm bsi đã kêu nhập viện liền r nè

xin nhập viện đi m. ít ối nguy hiểm lắm

Uống nhiều nước vào ạ