Em 29 tuần ik khám em bé được 1059g có bé ko ạ

Em 29 tuần ik khám em bé được 1059g có bé ko ạ.

12 Các câu trả lời

hơi nhỏ thui mom mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

hơi bé nha mom, mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nhanh lên cân lắm

hơi bé á m. m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang nè

hơi bé mom,mom uống sữa tươi ko đường,trứng lộn,khoai lang mom ạ

ráng vài tuần bắt đầu ăn trứng vịt lộn là vừa nè m

m uống thêm sữa tươi k đg ăn trứng lộn bơ chuối nhé

Bs nói bé ko mom? Mà siêu âm còn có chênh lệch nữa mom ạ

3y ago

V ko sao đâu mom. Mấy tuần sau tăng nhiều nè, mom gắng ăn nhiều chất bổ vào nè

29w chuẩn là 1150g nè m.bé có hơi nhỏ 1 chút nha m

Mom bổ sung thêm sữa ko đường và ngủ cốc

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh