lần đầu làm mẹ

Em 25t5 con em đc 660g thì ok ch v các mom. lần đầu nên e ch có kinh nghiệm ạ

9 Các câu trả lời

ổn rồi m.mà trên app mình có tính năng theo dõi thai kì theo từng giai đoạn nè m.m chỉ vào nhập thông tin của con theo ngày dự sinh là sẽ có đầy đủ các thông tin của con nha.cực kỳ đầy đủ và rõ ràng nha m

3y ago

vâng m ơi. con mình nhưng cháu người ta. họ không quan tâm nhưng toàn nói vào nói ra thôi m. mệt của phụ nữ không phải là từ con mà là từ người khác nè m. con mình không nhỏ đâu. m đừng áp lực quá ha

trên app cũng có kg chuẩn theo tuần tuổi đó mom

trong chuẩn rồi mom

chuẩn r mom nha

dc ùi m ơi

Ok rồi nha mom

duoc rui m a

ok rồi m

dc ui m