Bé khoảng mấy tháng là cứng cổ biết lật v mấy mom bé e 3m8d r mà cổ ch cứng cũng ch lật đc e lo quá

17 Các câu trả lời

bé mình 3m tập lật ùi m.m nên tập chó bé nè.bé mình lật khi cổ chưa cứng nè.lật nửa người à.riết lật xong là cổ cứng luôn m nè.nhung ko lo lắng nha.bé tầm 4 5m sẽ biết nha m.m tập cho bé nữa nha

Bé mình cổ cứng rồi nhưng cũng k chịu lật, gần 4th rưỡi rồi này. Mom có cho con nằm úp thường xuyên ko, để bé tập cổ cho cứng cáp

3y ago

Úp r từ từ xương sống bé mới cứng cáp mom. Ngta cho tập từ sớm sinh may ngayf ấy chứ. Mình massage cho con r cho con úp từ trong tháng. 2th là bé ngóc đầu lên 45 độ đc rồi đó mom. Nghe j mấy bà mc mệt lắm, con mình mình nuôi chứ

có bé 4th 5th 6th mới lật. thậm chí có bé trốn lật mom ạ. 3th chưa biết lật là bth như cân đường hộp sữa nhé

tùy từng bé m ơi. m tập cho bé nằm sấp 2-3p nè, bé sẽ nhanh cứng

từ 7,8 tháng cổ bé mới cứng dc mom ơi, mà cũng còn tuỳ bé nữa

tùy bé nha mom. co bé 4 tháng trở lên mới biết lật

mới 3th sao cứng cổ dc mom. 6 7th thì may ra mom ạ

3y ago

cứ từ từ mom ạ, mỗi bé mỗi phát triển khác nhau mag

phải 5 tháng trở lên mới cứng cổ mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

có bé 6m mới lật luôn á mom..