e bầu lần đầu mà e có c.việc bận quá lịch khám định kỳ e vẫn ch đi được v để lâu xíu nữa đc không ạ?

9 Các câu trả lời

mom đk bn tuần r ạ.k nên bỏ các mốc quan trọng lúc 8w -xem có tim thai hay k,,12w_đo độ mờ da gáy chuẩn đoán dị tật trc sinh,22w ,32 w _xem bé có pt toàn diện k và gần sinh nữa

3y ago

dạ e c.ơn mon

trễ vài ngày cũng được nhưng khám đúng mốc thai.kì làm các xét nghiệm quan trọng lắm nha m

nên khám lúc 8t kiểm tra tim thai, 12t, 22t, 32t m. đấy là mốc quan trọng phải khám nhé

M bận quá thì có thể đi khám đầy đủ các mốc qtrong của thai 8w,12w,22w,32w

cố gắng khám đúng mấy mốc quan trọng á mom

mấy mốc qtrong thì mom nên tranh thủ

bầu mấy tuần rồi mom..

vẫn dc mom

.