Mấy mom cho e hỏi ra tháng r ăn uống bth đc ch ạ.. bé bú sữa mẹ nên cần kiêng gì v các mom

9 Các câu trả lời

chưa ăn bt dc đâu mom nếu bé bú mẹ thì mom Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé vì bé bú vào bị bón or tiêu chảy. Ko uống nc đá vì sẽ gây mất sữa, bé bú cũng tiêu chảy luôn đấy

3y ago

dc nhưng ko ăn quả chua nhé

chưa nha mom phải ăn chín uống sôi nha, kiêng chua, cay, tanh, lạnh ,nhiều dầu mỡ nha trái cây thì kiêng chua, ăn đừng ngọt quá sợ bé bú tiêu chảy

kiêng chua cay lạnh m ạ nói chung bé vẫn bú sữa mẹ là chủ yếu nên mẹ ăn gì bé sẽ uống đó m ạ nên m cố gắng kiêng đến lúc con lớn hơn chút nhé

k nên uống nước lạnh ăn đồ chua cay nóng hay ăn quá ngọt nha mom

nên hạn chế ăn tanh và lạnh nha m. kiêng thì tốt cho con nha m

kiêng chua cay nóng lạnh tanh quá ngọt m

kiêng chua, cay, nóng, lạnh nha mom

không cần kiên gì nha mom

ăn uống bình thường Mom