Mẹ bỉm 🥰🥰🥰🥰

Mn ơi cho em hỏi sah xog bao lâu thì uống thuốc tây đc v ạ em sanh đc 1th roii nay thấy đau đầu uống paradonl đc ch ạ 😷

8 Các câu trả lời

Vừa đẻ xong hôm sau tớ đã phải uống rồi đấy. Bs cũng nói tớ uống mà. Chứ ko đau quá ai chăm con? Còn chưa kể đau lâu quá mẹ kiệt sức đó.

thuốc đó mới sinh mà bv đã cho mình uống. hic. sau khi ra viện 5 3 ngày mà còn cho ngày uống 3 cử. ck mình chửi quá trời k cho uống nữa🙃

đẻ xong 5 bữa mik sốt 40 độ uống thuốc lun r á mom nhưng hỏi bác sĩ thuốc tránh tắc sữa

nuôi con bằng sữa mẹ thì k nên uống thuốc nha mom

uống thuốc dành cho mẹ cho con bú m ạ

Hỏi loại nào cho con

chúc mom sức khỏe

câu hỏi lâu oy