Bầu 12 tuần đầu nên ăn gì và kh nên ăn gì vậy các mom! Em mang thai lần đầu ch có kinh nghiệm ạ

6 Các câu trả lời

mom ăn nhiều rau xanh, hoa quả, yến, nước thịt, ... tránh rau ngót, măng, khổ qua,..chúc mom có 1 thai kỳ khỏe nhé. nhờ mom like hộ vs ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

Kiêng rau răm, rau ngót, đu đủ xanh, mướp đắng, nhãn, dứa, ăn đa dạng thịt, trứng, sữa, rau xanh, hoa quả, bổ sung thêm sắt nha m

Nên kiếng hết tất tần tật mm ah vì 3 4th đầu mẹ không cần tăng cân nhiều

ko ăn khổ qua. bù ngót đu đủ rau rắm......

ko nên ăn rau răm nha

Google ra hết nhen