Ăn gì cho bé gái da trắng môi hồng?

Em 17 tuần rồi? Chưa có kinh nghiệm bé gái, các mẹ chia sẽ e với ạ

18 Các câu trả lời

thường người ta có nói ăn cháo cá chép, uống NC dừa, ăn trứng gà ta cho da trắng trẻo môi hồng nhưng còn phụ thuộc vào gen của bố mẹ có trắng hay k nữa nha chứ k phải cứ ăn uống nhiều con sẽ trắng đâu ạ

Môi hồng nên ăn mấy trái cây có màu đỏ á mom, thanh long ruột đỏ, dâu tây, cherry,...còn da trắng thì mom uống nước dừa, nước cam, nước đậu đen...

2 vc m cg k trắng lắm nhg trộm vía bạn nhà m trắng hồng luôn. trc bầu m hay ăn trứng gà, bơ vs uống nc dừa k biết có phải do vậy k nhg mom thử xem sao

1y ago

Ok tks mon

ăn 🍊 nè. uống nước cam nè. uống nước mía từ 5 tháng trở lên. lên mạng search là có hết. con mình sinh không chút bợn nào sạch và trắng

1y ago

Ok mom

Bé 2 nhà em trắng hơn bé đầu. Chắc đầu giúng bố, sau giúng mẹ kk. Ăn thực phẩm sạch, xanh, healthy nha. Chúc m thai kỳ khỏe mạnh

1y ago

Cảm ơn baby

đừng ham đê ra da trắng môi hồng mẹ ơi. cứ phải đẻ ra đen chũi thì sau mới công hóa phượng hoàng được nè

1y ago

Chà chà kkk

do gen thôi.chứ ăn vào mà con trắng, xinh được thì ai cũng ăn.bé nào cũng xinh xắn trắng nõn.

do gen di truyền của cha me nhé. kg co cai gi an ma da trắng môi hồng đâu

Do gen thôi. Nhưng nếu muốn da con đẹp thì nên ăn nhiều trái cây

Mình uống nc dừa, thấy bé sau trắng hơn bé trc mà ko biết phải ko Mom

1y ago

cũng tùy đấy m ạ mình bầu 3 đứa uống NC dừa như nhau 2 đứa trắng giống mẹ một đứa đen giống bố