Kinh nghiệm bầu cho bé da trắng, chân dài

Các mẹ ơi ai có kinh nghiệm mang bầu ăn gì để bé sinh ra da trắng, chân dài ko ạ? Bé nhà em là con gái nên muốn bé xinh đẹp nhất có thể :v

5 Các câu trả lời

Uống nước dừa.ăn lòng đỏ trứng gà nhé.hoặc là tắm bằng nước cốt dừa í.....da tui cũng vậy á...ngày xưa mẹ tui cứ cho ăn lòng đỏ trứng gà và tắm bằng nước dừa ....da giờ trắng hồng hào

https://vn.theasianparent.com/an-gi-de-sinh-con-da-trang Uống nước dừa khi sinh cũng sạch hơn, con da đẹp mịn. Còn cứ sữa mà tẩn thôi mẹ ơi:)

Da so thi con gai co the di truyen tu ba nhiu hon me ??? Muon da be trang ban an trung gà ne ,uon nc dua ,an rau nhiu la da be chuan dep ln,

Cảm ơn các mẹ nha. Tại da bố cháu ngăm ngăm mà lỡ đâu lại hưởng cái da từ bố

Tuần ăn 4 quả trứng gà là vừa các mẹ nhỉ?