Em chào mọi người ạ!

Em đang mang thai bé đầu. Đã được 17 tuần. Hôm thứ 3 vừa rồi e có đi siêu âm và biết cân nặng của con là 150gr. Cho em hỏi với thai 17 tuần mà cân nặng của bé chỉ có 150gr thì có nhẹ quá không ạ ?! Vì mang thai bé đầu nên em còn nhiều điều không biết mong mọi người tư vấn ạ. Em xin cảm ơn !

39 Các câu trả lời

Bé hơi nhỏ m à. . M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

những tuần này chưa qtrong cân nặng đâu m ơi. qtrong cân nặng ở 3 tháng cuối ý. mình thăm khám suốt mà đến tận 6th rưỡi bs mới chịu tl cân nặng bé nè. mấy tháng đầu bé phát triển cấi trúc cơ thể và hình thành các bộ phận cơ thể nên chưa ptrien cân nặng đâu. tầm tháng thứ 5 6 thì khi cơ thể gần như hoàn thiện hết các mô mỡ bé mới phát triển thành cân nặng nè. m đừng lo quá nha.

mom ăn thịt bò,trứng lộn ,uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,4 kg ak ,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Đc rồi mom, qua 20w mới quan trọng cân nặng nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Kô sao nhé mom thai vẫn phát truyển bt thai nhi chỉ tăng căn vào những tuần cuối của thai kỳ 4 tuần cuối mỗi tuần bé tăng khoản 2 chăm rang nhé mom mấy tuần thai tăng căn ít lắm mom cứ yên nhé

Thai còn nhỏ lắm m chưa cần quan trọng cân nặng đâu m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mẹ uông ngũ cốc tốt cho bé ms k tang can vs mẹ nha.e dùng roi thay be phat trien đều.mẹ tham khảo thu nhé https://bibabo.vn/ec/product/show/Kem_ngan_ngua_ran_da_cho_me_bau_tntn_moms-100118850?adcpn_id=0

5y ago

Cảm ơn c nhiều ạ

17 tuần chuẩn là khảng 140g m nha...mom vậy cũng dc ùi ạ...Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true

M uống thêm ngũ cốc ý ngon dễ uống mà vào con nhiều m bầu 35w con dc 2,6 kg rồi mà m tăng co 4kg ak m mua của b này nè zalo fb 0973699582 m cần qua b ý tv cho ak

Tt E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true