Em chào mọi người ạ!

Em đang mang thai bé đầu. Đã được 17 tuần. Hôm thứ 3 vừa rồi e có đi siêu âm và biết cân nặng của con là 150gr. Cho em hỏi với thai 17 tuần mà cân nặng của bé chỉ có 150gr thì có nhẹ quá không ạ ?! Vì mang thai bé đầu nên em còn nhiều điều không biết mong mọi người tư vấn ạ. Em xin cảm ơn !

39 Các câu trả lời

17 tuần chuẩn là khảng 140g m nha...mom vậy cũng dc ùi ạ...Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true