Em chào mọi người ạ!

Em đang mang thai bé đầu. Đã được 17 tuần. Hôm thứ 3 vừa rồi e có đi siêu âm và biết cân nặng của con là 150gr. Cho em hỏi với thai 17 tuần mà cân nặng của bé chỉ có 150gr thì có nhẹ quá không ạ ?! Vì mang thai bé đầu nên em còn nhiều điều không biết mong mọi người tư vấn ạ. Em xin cảm ơn !

39 Các câu trả lời

Bé h đc mấy tuần rồi mom. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

Giai đoạn này nhu z la OK r m https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

C 15 tuần 130g bác sĩ bảo e bé phát hiện bình thường, mỗi tội bị bánh nhau thai sát tử cung lên phải nghỉ ngơi nhiều

5y ago

Nhau thai thấp là vị trí bánh nhau gần với tử cung, c thì nhau thai bám mặt sau còn có người thấp mà bám mặt trước e

E đang mang Thai bé đầu như e được 23 tuần rồi mà bé được 270gr bé có nhỏ lắm không dạ

5y ago

Con nhỏ đo m ak m uống thêm ngũ cốc bầu ý m m uống thấy vào con lắm m mua của b này nè zalo 0973699582 m cần qua b ý tv ch

16t mh ms siêu âm 1 bé 151gr 1 bé 145gr Theo tiêu chuẩn 17t là bé nhà đạt chỉ số rồi nhé mẹ

Cân nặng v là ổn bạn nha! K lo đâu! Càng cuối tháng cân nặng càng tăng nhé!

5y ago

Mình cảm ơn bạn nha !!

Em 16w2days mà em bé tới 172g , hèn chi bây giờ được 18w rồi vẫn còn nghén các mẹ ơi

5y ago

uống sửa tươi kh đường ak bạn

E mag thai dk 31tuan hom nay dj sieu am be dk 1kg7 nhu z co be k moi nguoi oi

Từ khoảng 30w thì để ý cân nhìu hơn. Bjo ăn uong du chat thui

tham khảo bảng tiêu chuẩn cân nặng đi bạn

5y ago

M 26 tuần 6ngay Bé nặng 1kg44 mà k biết chuẩn k nhỉ 😅