Các mom ơi, ốm nghén có phải dấu hiệu báo giới tính của con không ạ!?

Em có bé đầu là gái rồi. Giờ bầu bé 2 được 8 tuần rồi. Nghén thấy khác với bé đầu. Nghén về buổi chiều, thích ăn mặn hơn, còn lại thì chẳng có gì đặc biệt ạ!

7 Các câu trả lời

Hiện tượng nghén ko phân biệt đc giới tính thai đâu chị! E cũng đang có thai nhưng e không bị nghén luôn ý siêu âm BS bảo trai e đc hơn 4 tháng rồi

E thấy mỗi người mỗi khác . Giống nghén không có nghĩa là giống giới tính và ngược lại

Ko biết đc đâu mom. Mình cũng nghén giống con trai, nhưng mà bé là con gái

Tùy mỗi người thôi bạn, đợi siêu âm cho chính xác.

Với mình thì nghén khác và cũng khác giới tính hịi

Giống mom. Mà k biết thế nào

Nghe giống nghén bé trai r đó! Hihi

5y ago

Cũng mong là được bé trai cho có nếp có tẻ mom ơi 🥰