Cảm thấy buồn

Em bầu được cũng 17m rồi, mà chuyện gia đình nhiều lúc cảm thấy buồn lắm. Người ta có bấu thì thèm cái này cái kia mà ngày nào đi chợ về là ck em nó cũng lấy bóp đếm rồi nói làm gì mà ở nhà sài bao nhiêu đó tiền.

25 Các câu trả lời

.

😖

Lần sau cần mua gì mom ghi ra giấy rồi cho hắn đi mua, cứ kêu mệt mỏi..... gì đó rồi nằm ở nhà. Cho hắn đi mua 2 lần là hắn hiểu ra ngay ấy mà. Mh bầu đã vất vả lắm rồi. Hắn không biết chia sẻ với vk bầu thì con hắn khổ. Ck mh cũng từng vậy, mh nói vậy, nhưng nói nhẹ nhàng lắm, và hành động cũng nhẹ nhàng. Thế mà hơn 10 năm rồi, hắn chừa luôn. Mặc dù thỉnh thoảng vẫn hay nhiều lời, do bản chất, nhưng tuyệt nhiên chả bao giờ dám ho he chuyện vk tiêu tiền cho con

5y ago

Chúc mom trở thành người mẹ hạnh phúc nhé

Hic

Thương:( thế càng phải giữ cho con! Mom cứ tích quỹ riêng. Nhưng cũng ko nên gắt chồng quá. Có khi đi làm ở ngoài cũng vất vả khó khăn. Mom nhận việc làm ở nhà xem

5y ago

Mình cũng muốn lắm mà xin đi làm thì không cho kiếm gì về làm cũng không chiệu ở nhà cũng không xong nhiều lúc chẳng biết làm sau