baby's kick left & right

el0w mga m0mshie, na-experience ny0 p0h b n kpag nkatagilid kau humiga t0 left and right, panay kick ni baby n parang ayaw nyang nkatagilid m0mmy nya,gus2 nya tihaya lng..always kz s akin ngyayari un,feeling q tul0y naiipit q lagi c baby kz ayaw nya nkatagilid aq humiga..

32 Replies

Ako nga din always naka tihaya Kasi kapag naka tagilid ako di nagalaw si baby sa tummy ko pero kapag naka tihaya ako nagalaw at naumbok siya 😂