baby's kick left & right

el0w mga m0mshie, na-experience ny0 p0h b n kpag nkatagilid kau humiga t0 left and right, panay kick ni baby n parang ayaw nyang nkatagilid m0mmy nya,gus2 nya tihaya lng..always kz s akin ngyayari un,feeling q tul0y naiipit q lagi c baby kz ayaw nya nkatagilid aq humiga..

32 Replies

Ako always left pgmtutulog kc un ang advisable n higa, kung nkleft k at gumaglaw c baby ibg sbhn lng nun mlki ang space nia if nkleft ka kaya mlaya syang nkakaglaw. Kung sa kanan kc my mlaking ugat dun n pdeng mdganan ni baby at maapektuhan ang pghinga nia at circulation ng blood. Pg ngkakanan ako kick ng kick din c baby dirin ako mpkale kaya nilleft ko nlng ulit. Wsg kng ttihaya sis pg mtutulog delikado pde nman kung higa lng.

5y ago

ay,ganun p0h b un!?cgeh,p0h ggwin q un.. minsan nga p0h tlga di rin aq mpakali humiga lal0 n qng ndi cia k0mp0rtable s pghiga q..but,nweiz thankz p0h m0mshie s advice.. it means a l0t,nkakadagdag ng kn0wledge..😊

Baliktad tyo sis Nung nst ko sa pre natal pag naka tihaya walang heart beat si baby Sabi ng ob ko mag tagilid ako left side ayun grabe ang heart beat agad ni baby tsaka para akong Malulunod pag naka tihaya kabwanan ko na Kasi Kaya malaki na tummy ko

5y ago

tma aman p0h cnasb ng 0b, kya sundin ny0 p0h un..aq p0h kz narinig q lng ung heartbeat nung baby q thr0ugh d0ppler ultras0und n gnwa ng 0b q.. mdalas p0h kz ung pgkick ng baby q t0 left & right ang nppcn q,lal0 n pgnkatagilid aq nkahiga..

Ganyan din ako mommy.. Mas magalaw kpg nakatihaya ako.. Pero di po flat ung likod ko.. Nakaupo n padausdos po.. Tas ung paa ko nakastraight.. Malaks mgkick kpg gnung pwesto. Kpg left side nakick din po pero mas malakas kapg tihaya

yun din po yung akala ko nung una momshie... nang tinanong ko ob kp sabi nya normal lang daw yun kasi ibig sabihin maganda ang blood circulation nya at yung flow ng oxygen din daw is maganda lalo na pag left side..

Same experience here mommy. Nacoconcious din ako baka hindi sya comfortable. Pero mukhang ok naman sya 😊 Di ko na din kasi kaya tumihaya dahil mabigat na sya eh ska mas naninigas tiyan ko kapag nakatihaya..

Hello momshie, skin po effective if maglalagay ng unan sa tagiliran.. Mas relax kami ni baby.. Sa left side din po ako nkapaling pagnakahiga kasi pati circulation ng hangin maganda pag sa left side..

5y ago

thankz p0h s inf0.m0mshie..❤cgeh p0h,ggwin q un..mglalagay aq ng unan s tgiliran q,bka maz k0mp0rtable n nun c baby..

ganyan dn po ĸo nυn nυng вυnтιѕ pa ĸo нιrap мтυlog ĸc naѕιpa ѕya pg nĸaтagιlιd aĸo gngawa ĸo ѕυмaѕandal aĸo nllagyan ĸo υnan nĸĸaтυlog aĸo ng ĸoмporтaвle 😊

hindi po yan naiipit mommy, sadyang mas mganda lang blood circulation pag nkatagilid kaya hyper ung baby. kaya recommended nasa side para ok circulation sa baby. ganyan din po sakin.

5y ago

ay,s0 0k lng p0h ang ganun?nagw0ri p0h kz aq m0mshie,kala q kz naiipit n cia kya panay lik0t nya..

Yes mommy. Kapag naka higa ako sa right side, kick sya ng kick. Tapos pag nakahiga na ako sa left side ayun hindi na sya masyadong sumisipa. Parang ayaw nya sa ganung posisyon. 😂

5y ago

mas maganda po kasi blood circulation ng baby kapag sa left side naka higa 😊

Ako nga din always naka tihaya Kasi kapag naka tagilid ako di nagalaw si baby sa tummy ko pero kapag naka tihaya ako nagalaw at naumbok siya 😂