baby's kick left & right

el0w mga m0mshie, na-experience ny0 p0h b n kpag nkatagilid kau humiga t0 left and right, panay kick ni baby n parang ayaw nyang nkatagilid m0mmy nya,gus2 nya tihaya lng..always kz s akin ngyayari un,feeling q tul0y naiipit q lagi c baby kz ayaw nya nkatagilid aq humiga..

32 Replies

Ibig sabihin po comport able si baby kya xa nagalaw. Yun daw po kc Yung magandang position ng buntis kung matulog, kc nkakahinga din ng maayus si baby.

ganyan din sakin sis pag naka left or right side ako matulog parang nasipa o nalikot si baby hehe kaya minsan di ko rin tlga ako mapakali matulog 😁

lately gnyan din po ko, lalo sa gabi, kung san ka nakapaling sa kabilang banda sya ga2law, parang ayaw nya ng posisisyon mo? ilang weks na po ba kayo?

5y ago

kya nga p0h, minsan kh8 nga ndi gabi, kh8 umaga bzta gising cia s tummy q panay tlga kick nya pg nkatagilid aq humiga..25 wks. p0h & 4 days..

Ganyang ganyan baby ko lalo na pag nakatagilid tas nakayakap sakin daddy nya parang tinutulak nya daddy nya kahit nasa tyan palang sya 😍

Ako din po naranasan ko po yan pero sabi ng matatanda at sa youtube ang tamang pag higa ng buntis dapat daw po nakatagilid talaga

Yes po mommy ganyan na ganyan din baby ko pag sa right side and left side ako lagi nagalaw. Feeling ko ayaw nya positions ko eheheh😊

ok lng daw un momsh kya daw mas malikot c baby sa ganung position ay mas maganda daw ung oxgyn na pumapasuk... sabi😅

Thank u sa ibng sagot dto same kc pag nkatagilid ako ng lakas sumipa ni baby t ang likod akala ko naiipit

malikot daw talaga si baby lalo na pag naka left side lying kasi daw maayos ang blood circulation.

Better pa rin to sleep on the left side. Put a pillow para comfortable and itMs good malikot si baby

5y ago

0k p0h,m0mshie..g0t it!..tnx p0h s c0ncern..❤