ultrasound bps

Saan kaya po open Ang ultra sound bps due date q n po April 27 sta.cruz manila loc.q.....normal lng po b n lagi galaw Ng galaw c baby s tyan q at gutumin tuwing 12 Ng Gabi at 3 Ng madaling araw lagi AQ s Kanan nkatagilid matulog comportable aq dun ok lng po b un

1 Reply

Normal lang po momy..gutumin din ako. Kumakain ako, pero konti konti lang. Then more water. Ganyan dn ako..due date ko pa naman May 4 hehe. BPS ko next week palang naman.

4y ago

Try mo po isearch at icontact ung emergency hotline ng hospital niyo sis. Bago ka po punta sa hospital. Doon mo n po muna sila kausapin para hindi ka po mapaano sa covid cases.