Pilikmata

Effective po ba na gupitan ang pilikmata ng newborn para gumanda at kumapal ang pilikmata?

42 Replies

Not sure, hndi ako naniniwala sa ganyn mamaya di pa humaba 😂. Hndi kami ginanyan ng mamq ko pero lahat kami mahahaba nmn pilik mata. Even my daughter, dko sya ginupitan nung baby pa sya, bakq mmya magsisi pako. Now mahaba nmn pilik mata nya.. nsa tao siguro kung maiksi lang pilik mata nya.

True po yan sa bunso nmn before ginupitan ko ayon kaganda ng pilikmata hahaba tapos sa panganay ko na babae ginupitan ko din hahaba at makapal sa bunso ko ngayon ginupit ko din kahit lalaki siya my basbas ng tatay niya sabi ko kasi para mas gumanda tingnan mata niya haha

Saken po boy tinary q lng kc sv nila gaganda dw at hahaba.mejo lumantik nmn po ang kilay at humba,buti n nga lng d masyado kc boy ang ank q,singsing ginamit q nilgyn ng konteng lngis tpos pinalantik q gmit ang singsing.1month old q un tinesteng.

Yes po sa baby ko super effective ganda ng pilik mata niya😊 Pero ung sa kakilala ko nasubrahan ata ng gupit kaya medyo naupod pilik mata ni baby😅 imbis daw na humaba' ayun hnd na tinubuan🤣 kaya ingat din po tau sa pag gupit mamshie😘

Sa panganay ko ginawa ko,pero may mga bata na likas ang pag lago ng pilik mata gawin mo ang pag gupit pag tulog xa at wag mo sagarin kc baka iba magupit mo gumamit ka ng maliit na gunting ung pang kilay natin,

effective po. ginawa ng mama ko saming tatlong magkakapatid. mahaba at makapal po pilikmata namin. dpat po baby palang kpg matanda na hnd na po effective

For me hindi ko ginupitan kasi takot ako so far okay nman pilikmata niya mahaba and makapal pero yung mga matatanda sbi nila gupitan daw

Di ko na try yan sa daughter ko pero sabi ng iba yes po. Makapal naman at mahaba pilik mata ng anak ko kahit hindi nagupit nun.

Yes mganda din po ang paggupit, pwede din po na yung milk ng nanay qng breastfeed ka ipahid mo sa pilikmata lalo na pag umaga.

Hindi po 100% yes. Yung anak ng ksibigan ko, ginupitan niya pilik Mata ng baby niya. Di na nga kumapal, Di pa tumubo. Hehe