Pilikmata

Hi mamshies! Sino po dito ang ginupit pilikmata ni baby para kumapal/humaba daw? Ilang weeks or months siya nung ginawa niyo po? thanks

11 Replies

Yung baby ko mahaba yung pilik mata niya pero nung nag 3 months siya prang hindi na humahaba kaya ginupitan ko now may nakikita na akong progress.

hindi po totoo yan. hehe. Wala pakong nakita sa mga pamangkin ko pati ako na humaba pilikmata na ginupitan nun bata. 🤣

ako ginupitan ako ni mama nung baby pako at hindi na humaba o kumalat kaya yun di ko na ginawa sa baby ko

2mos ata nung ginupitan ko tapos nailcutter gamit ko pra curl..humaba nmn sya 3 times ko na ata ginupitan

yung mga ate ginupitan ng pilik mata mga baby nila, mga 2 months yung isa yung isa not sure eh.

Yung sa pamangkin 5months ginupitan para sakin legit to humaba at gumanda ang pagtubo

Pag days palang ung baby mo.. Gupitan mi pagtulog sya. Gumamit ka ng Nailcutter

ako di ko ginupitan pero mahaba pa din yung pilikmata niya

Ung sa lo ko di ko naman ginupit pero humaba sya unti unti

nakakatakot ksi gupitan pero sbi nila effective daw