pilikmata

hello po ask lang po sino po dto yun gngawa din yung gnugupitan pilikmata ng baby para humaba? ilang months po si baby nun nung gnwa nyo.. dun po ksi sa una ko nakalimutan ko na kaya ng aask ako. epektibo naman po ksi ung una baby ko haba ng pilikmata .

12 Replies

Nako mommy hindi yan totoo baka nagkataon lang yun sa panganay mo. Mahirap na momsh baka ma damage yung eyelids/eyes ni baby kapag namali ng gupit.

Yung sa panganay ko nung lumabas manipis lang at maigsi pilikmata nya. Ginupitan ng mama ko ngayon mahaba sya at makapal

Ung sa pinsan ko nagtampo pa nga e mas hnd tumubo mganda nung ginupitan nya baby nia ng pilikmata

Kawawa po ang baby pag ginupitan ang lashes may chance pa na mapasokan ng bacteria mata niya

Ang ku cute kaya ng mga baby kht anu pa yan.. Yaan na po natin pilik mata nya sis😊😉

Ganyan ung mama ko ginupitan siya tapos ngayon sobrang igsi naman hindi na tumubo

Depende parin Kung likas tlgang mahaba pilik Mata ng Bata.

Dpu totoo yan.. Sabi sabi lng yn mommy

D nmn po totoo yan . Nsa genes nyo po

Hnd po totoo yan

Related Articles