Ginupitan pilikmata ni Baby. 11 days old❤️

Sino po same case ko dito na ginupitan pilikmata ni baby,hahaba pa kaya to,kainis kasi pinakialaman pilikmata niya habang tulog ako. nagwoworry ako baka di bumalik sa dati eh kahaba pa man din ng pilikmata niya🤧

1 Reply

di po kasi totoo na kakapaal ang pilik mata ng bata pag ginupit. tutubo oa anman yan i mean hahaba pa ulitnsince buhok naman yan

1y ago

sana nga tumubo ulit miii,dahil ang sama ng loob ko ngayon.🤦‍♂️