Pilikmata

Effective po ba na gupitan ang pilikmata ng newborn para gumanda at kumapal ang pilikmata?

42 Replies

Yes po! Effective. Pwede din po breastmilk ipahid mo sa eyelashes ni baby. Ganyan ginawa ko sa youngest ko. 😊

I think yes..kc ginupitan Ng ate ko Yung pilikmata ng baby nya and now Ang hahaba Ng mga eyelashes nya and nakaluhod.

No po.kuya ko nung baby ginupitan ng mama ko pilik mata.eh ang ganda at haba n ng pilik mata nia..ayun d na bumalik

ginawa kop yan sa pngany ko...But im not sure if sa pag gupit ko un... Mhba din kasi ung pilikmata ng ama nya eh

for me yes, proven and tested ni mama yan saming tatlong magkakapatid. Mahahaba pilikmata namin.

sa tingin ko naman oo. kasi gingwa nila yan dto. mahahaba pilik mata ng mga pinsan ko tyaka kapatid ko

di naman totoo yung pamangkin nung pinanganak ang ganda ng pilikmata after putolan di na humaba

Yes effective po.. sa mga anak ko ginupitan ko.. nail cutter gamit ko pra maganda ang tubo.

Di ko pa na try pero Sabi ng mama ko effective daw yon hehe 😊 ma try nga 😊😂

Hindi. Wag galawin pano kung matusok pa baby. Nasa lahi ang pagka haba ng pilikmata