Effective bang maka-detect ng gender ang Chinese Calendar method?

8 Replies

For me hindi po. Kasi sa chinese calendar baby boy magiging baby ko pero nung nag pa ultrasound ako Baby girl po🥰👧🏻

50/50 siguro ang chance. Although yung pamangkin ko tugma yung gender ng anak nya based chinese calendar.

not with me, pang 4 ko na to mali pa din pag tinitignan ko sa chinese calendar😊

chinese kame pero hindi kame naniniwala sa chinese calendar method .

flase myth? po ata yan... ,,ultrasound po yun ang fact ^^

di ko pa po na try hehehe

Hnd yan effctve hahaha

Not all the time.