Chinese Calendar

Marami po bang tumugma dito sa Chinese Calendar when it comes to baby's gender? ?

Chinese Calendar
70 Replies

Nagtry din ako chinese calendar sabi girl, lahat din ng signs baby girl like naging blooming ako, sensitive paglilihi and etc pero sa ultrasound baby boy. Ultrasound lang tlaga Sis ang makakapagsabi ng gender ni baby 😊

s akn tumugma nmn s gender n baby qoh,pro dko bnabase s chinese calendar bnase qoh s mga npgllihian qoh while i'm being pregnant😊

Haha d ako nanniwala jan tyempuhan lang siguro kaya ung iba tumatama. Baby girl lumabas pero baby boy baby ko

Ndi po pra skin.. Baby girl dw svi s chinese calendar.. Pero baby boy po lumabas... Bka ngkakataon lng po..

nasa chart 18 of age and feb last period ko.. so baby boy tas nasa ultrasound ko po baby boy din :D

In fairness, tama yung sa first born ko. 😊 Hopefully, tama din ung sa second ko. 😊

Sa akin po tama siya baby girl..kahapon po nmin nalaman po😊😊😊

Hindi tumugma saken nakalagay Girl, pero Boy yung baby ko..

Sakin true..pati mga kasabay ko na buntis same genders..

Hindi tugma sakin sbi sa calendar boy pro girl bby ko.