CHINESE GENDER CALENDAR

Tugma ba gender ng babies nyo sa gender nila sa chinese gender calendar?

225 Replies

Saakin No po pero halos lahat kasabihan ng matatanda na kapag bilugan daw ang tyan ang babae ang baby lahat yun kabaliktaran saakin boy sya base sa utz

Yes po parehas po tama yung sakin panganay ko babae itong pinag bubuntis ko baby boy namn.tinignan ko parehas tugma namn po

Nope. sabi sa chinese gender calendar girl magiging baby ko pero nung nagpa ultrasound kame boy lumabas.

Grabe momsh gusto ko din itry kaso di ko alam kung may or june ako kasi for a week kami nagttry sa week na yun..🤣

Yes..I check it tugma. But of course, I don't believe the Chinese Gender Calendar. ☺️☺️☺️☺️

NO. Sa chinese calendar ang lumalabas boy, pero nung nagpaultrasound ako, girl naman pala si baby.

accurate sa kapatid ko.. sa akin as of now babae daw according to chinese calendar. until then .

Sa akin Hindi..Sabi sa Chinese calendar girl..pero sa dalawang ultrasound ko eh boy

hindi po saken. first time mom hehe. girl sa chinese calendar. but boy si baby

Hindi po. Haha. Based sa CGC, boy si baby pero sa ultrasound, girl sya.