Eve Prim

Effective ba talaga to? 2 times a day q sya iniinom tas bago matulog nilalagay q sa mismong pwerta ko. Pa 3 days na ngayon hays. 38w 4d na ako mga meses ayaw q maover due at gusto q na talaga makita bby q. Hays

2 Replies

Nakakatulong po talaga si evening primrose. Saken noon nung ininduced ako, pagkapautok ng OB ng panubigan ko, nagkiskis sya ng primerose sa cervix ko mga 4 capsules ata yun. Nakatulong naman kase nastock ako sa 3cm noon kaya ko nainduced

Super effsctive po 3 times a day tinetake ko po sya tas 3 tablet sa pwerta ko. Sakto po 40 weeks and 1 day nairaos ko na po baby ko.. :) samahan lang din po ng dasal

4y ago

No worries mommy i wont judge po... Bali mommy parang nagfifinger ka po ilalagay mo po sa vaginal opening mo po ung tablet then ipupush mo po pataas iyon hanggang saan ko po kaya ng daliri mo po hanggang dulo. Peroo gagwin mo po ito kapag matutulog ka na po para di po masayang ung gamot at fapat po nakaihi ka na po nego malinis na po pwerta ninyo po