evening primrose

Nakakabili ba nito over the counter? Yung kahit walang reseta? Hays 38 weeks ang 3 days no signs of labor gusto q na rin makita baby q😊

2 Replies

same po tayo 38weeks and 3days po . pero nung nagpaIE POKO may lumabas sakin na dugo yung parang sipon po oky lang po kaya yun .salamat

8mo ago

Hi mga mii pwede ba ko magtanong pwde kaya itlog na hilaw kainin at pineapple juice kse hndi pa buka cervix ko pano po ba ninyo gingwa mabuka cervix ninyo. May dugo na din lumalabas sakin

Yes makakabili po