Sakit Ng Sikmura

Mga momshies plss help namn po e2 n nmn po aq 2 days at 2 nyts na puyat sa paghilab ng sikmura ko.. My same po ba ng case ko d2.. Help namn po d q na po alm ggwin q e.. D ko po alm f sa folic acid na iniinom q.. Kya alternate q nalng sya iniinom tpos un mga kinakain q cnusuka q lng.. Hrap po talaga... Mg 3 months preggy na po aq..

1 Reply

Kain ka kahit crackers mommy. Sasakit po talaga sikmura mo if wala pong laman. Ganyan din po ako nung first trimester ko kahit tubig sinusuka ko.. pero kelangan pa din po malamnan ng tyan

4y ago

Kase nagtetake ako ng folic even before i got pregnant. Di naman ako ganyan. Nung mabuntis lang talaga.