Bottle feeding

Mga momsh,ask q lng qng bakt kaya may time n ayaw ng baby q mag drink ng milk s bottle...tinitarin q kc cxa magbottle feeding,tas formula milk,atleast once a day,kc minsan may work aq,dati ok naman n cxa iniinom nya milk nya s bottle...ngaun 2 days nanaman ayaw nya uminom s bottle...5 months n po baby q. #advicepls

1 Reply

Hi Mommy ! breastfeed kayo dati? Baka nasanay siya sa breastfeed ,take times lang dede rin po sa bote yan😊lalo na pag 6mos pwede na siya Kumain ng solid food.