Effective pang tanggal ng rashes sa face

MOMSHIES HELP ANO BA MAGANDA AT EFFECTIVE NA PANG TANGGAL NG RASHES

26 Replies

depende po mommy sa rashes..if ndi pa ganun kasevere usually my pedia an nirerecommend at lotion na cetaphil moiturizing pero pagsuper namumula na tlga u can put also eczacort or desonide po :) i hope it helps

ung derma ng anak ko sabi nya pinaka effective tlga na pang rashes ay ung cetaphil po. may eczema or atopic dermatitis ung mga anak ko. lht cetaphil gmt nila, wash shampoo tska ung protective cream.

may rashes po na bungang araw.. may rashes nmn na ezemy dahil sa allergy.. may mga ointment po na naayon sa rashes..ang tanong ano pwede kay baby for sure alam ng pedia..

. My pedia recommended elica cream worth Php 400+ and soap oil latum ung maliit Php 160+ .Pero better consult ur pedia just to make sure.

Ako gatas ko lng mrming pula pula aa mukha si baby sbe ng mama ko lagyan ko dw ng gatas ko ayun makinis na mukha nya

Calmoseptine or Drapolene mommy. Calmoseptine kasi pinrescribe ng pedia ni baby dati. 😊

palitan mu po ung sabon ni baby baka sa sabon nia xa nagkakaroon ng rashes.

try mo.po yung milk mo momsh.. patuyuon mo konti the paliguan mo na po

mustela hydrabebe kung sa face, mustela barrier cream if diaper rash💞

5y ago

slamt sis

try to consult sa pedia para sure ireresita .. ibaiba po kc ang rashes

5y ago

paanong iba may 3 pa kasi follow up check up