Welcome to the new world babygirl

EDD:June 11,2020 DOB:June 08,2020 Via Normal delivery 3.2kls Sa kabila ng paghihirap ko Salamat sa dyos nakaraos din tayo anak kahit medyo pahirapan ka lumabas thankful ako kasi nailabas kita ng normal iloveyou anak ko ??

Welcome to the new world babygirl
29 Replies

Congrats..poh aq nga din excited n rin q masilanyan ang akin munting angel.. EDD: july 10 2020

Welcome to the outside world baby. Congrats po sa inyo mamsh.😇😇God bless.😇

Ang gnda ni babyyy...Congrats mommy! Welcome to parenthood😘😘😘

Congrats po, sana baby girl din baby ko.

Hello baby!😍 congrats mommy!❤❤❤

Ang ganda ng baby niyo po..congrats po

Congratulations po😍

Congrats mamshie. ❤❤❤❤

Congrats po and God Bless po .

Congratulations cute ni baby