Nakaraos din!?

Welcome to the world my baby Zythea❤ EDD: March 23, 2020 Lumabas, March 9, 2020 Medyo ma attitude si baby? hehe Iloveyou!?

Nakaraos din!?
38 Replies

Nahirapan kaba baby ?? Ttama na simangot smile kna ang ganda mo pa naman😊😊😊❤️

Haha ma attitude sya kasi ganda daw sya 😍 hehe hello baby girl.. Congrats momsh

Ang cute naman, kabirthday ko 😍 Hello, bulilit! Smile ka na hahaha

Cute naman po, ano po ginawa mo sis para mapadali paglabas ni baby?

4y ago

Sa tingin ko sis kaya napaaga labas ni baby kasi stress ako that time.

cute nman ni baby,nakadiLat n mata nya he3...congrats mummy

congrats momsh..buti ka pa nakaraos na..sana ako rin..

Heheh ang cute😍😍...parang ang sungit ni baby..

Ang cute naman, marunong na sumimangot..kakagigil mo baby.

Haha may attitude ba sis?? Haha kulit super cute

Cute nman ni baby 😍 mukang masungit 😅