Finally Avery is here, welcome to the outside world anak 🥰 Edd: Dec 25 Dob: Dec 05

2.9kg via normal delivery THANK YOU LORD nakaraos at safe kong nailabas si baby 😊♥🙏

Finally Avery is here, welcome to the outside world anak 🥰
Edd: Dec 25   Dob: Dec 05
19 Replies

wow congrats mi. parang kahapon lang nag aask ka about sa pampaopen cervix now nakaraos kana 😍 ako na due date na bukas no signs of labor pa dn huhu😢

1y ago

ah ganun pala mi. ako wala nararamdaman strange e. kahit bloody show or mucus wala pa dn. ok naman bps ko last time. 40weeks and 1day nako bukas. sa thursday pa balik ko. baka for the cs na ang ferson 😢 nireready konalang dn self ko basta safe kolang mailabas si baby.

Haay ang baby ko 3.2kg na and Dec11 due date ko, wala pa rin ako maramdaman signs of labor 😅 Congratulations! Mapapa sana all na lang muna hehe

1y ago

Tiwala lng mi mkakaraos ka din hehehe kausapin mo plgi si baby ska dasal 🤗

Congrats mi. Dec 25 din edd ko. Pero waiting pa ako mabigyan ng schedule ng cs sa public sa hospital gawa ng breech si babu

wow 😍 , congrats mami.. hello baby 😍 welcome to the outside world... sana makaraos na din ako 😌

congrats....kakaraos ko lang din nung december 1......2.9kg din ang baby ko...due date ko dec 8...

congrats po sana ko dn Duedate ko Ng Dec 26 no sign or labor pero open cervix na 1-2cm plng

1y ago

Edd ko po is Dec15 pa pero nanganak na po ako nung Dec1 via Normal Delivery. Wala din po ako naramdaman na sakit nun pero umaga may dugo ng lumabas .. fullterm na si baby pero sa wala pa ako sa labor nun eh kaso nagpaadmit na ako.. pwede nyo rin kausapin OB nyo about dyan dahil ako nun pinapunta na ako sa Hospital then may nilagay sila sa Swero ko na pampahilab. 1cm palang ako nun then after 4hrs na labor lumabas na agad si baby 🥰

anong klaseng pineapple juice po ininom nyo? del monte po ba or keri na ung tang pineapple hehe

1y ago

yung nsa can po

Buti ka pa po nakaraos na EDD KO Dec 24 . Gusto ko na rin makaraos kahit sobrang takot ako.

1y ago

sobra din kaba at takot ko mi di ko akalain kakayanin ko kasi sobrang skit at hirap pla tlaga ng labor, pero tinibayan ko loob ko ksi gstong gsto na ni baby lumabas ska pra makaraos na din 😊🥰

same edd mi waiting ako mag labor 😊 open cervix na ko since 34weeks

anong tips myy para maglabor agad? Dec 21 ako and i cant wait naaa.

1y ago

Ako mi kahapon umaga 1cm plng, tpos nag ask ako ng opinion sa iba sbe nila lakad daw tlaga ska squat tpos try ko dn mag pineapple juice ayun nagwork naman sya bndang hapon 5cm na agad