FTM

Welcome to the world anak😍 Meet our baby❤️ Name:Adrielle Zemira Briones Reyes EDD:June 12,2020 DOB:June 6,2020 Time:9:07pm Weight:3.63kg Via CS Delivery Thank god nakaraos din sa sakit😂😊

FTM
79 Replies

Congrats mamsh😍❤️ HAHAHA skl, Adrian Reyes name partner ko kaya Adrielle ipapangalan namin sakanya tapos Reyes din surname po. Hehe. Godbless mamsh

4y ago

Hehehe salamat po😊Congrats din sa inyo🥰

Congrats mamsh!!! Ang cute cute ng baby mo. 😍😍 God bless 🙏🏼 can’t wait for my baby girl din. 😊

4y ago

Hehehe thankyou po❤️ and goodluck sa inyo😊

Congrats Mommy!❤️ Baka gusto nyo pong isali si Baby Adrielle sa babies contest?🥰🤗

Very cute po cya..😍😍😍sana baby gurl din eto pinagbubuntis ko😊😊😊

4y ago

Hehehe thankyou😊

Congrats, mommy and daddy! Kaganda naman ng baby na 'yan!!! 😍😍😍

Congrats momsh .. bakit cs ?? 3.5.kls na bb ko automatic cs ba yon ?

4y ago

Hnd po dpindi sa katawan mo, ako baby ko 3.5 kilos Normal Delivery

Cute sana ganyan din ka cute baby ko paglabas 😘..

Ang cute naman ni baby. Congrats mumsh! 💗🎀👶🏻

4y ago

Hehehe thankyou po♥️

Congrats mami. Welcome to the world baby. 🤗

Congrats po mommy..napaka cute ng baby mo 😍