Philhealth concern

Edd:July 26, 33 weeks now Employed po ako and since lockdown hindi na nahulugan philhealth ko (april2020-june2020) need ko bang hulugan yun as voluntary para magamit ko kapag nanganak ako or hindi naman na po since 2017 up to March 2020 naman may hulog ako? Thank you in advance ?

2 Replies

Saken po habggang March lang ma hulog. May ako nanganak. Still tagged as employed at na acknowledge naman. 19k naless sa bill. Kaso since gcq na ngayon, better check with philhealth para sure.

Mas okay po kung hulugan mo na lang yung March to June para sure na magagamit mo or pwede ka po tunawag mismo sa philhealth to ask them.