Philhealth Benefit

Hi mga momsh, sino po may idea kung magagamit ko philhealth pag nanganak. Kasi may philhealth na po ako since 2012 and then next nahulugan 2014 then 2017 and last nahulugan December 2018. So di na po ako nkahulog simula nun. Kelangan ko po ba iultoy ang hulog pra mka avail? Or any requirement na kelangan ko asikasuhin as early as now? Thanks po sa sasagot.

2 Replies

Tuloy nyo po sis... Like sss hindi nagma- matter yun gano katagal na member, sad to say. Kahit new member basta nakahulog sa period na nire require nila.

4y ago

Kaya nga sis. Nagulat lng ako ganun pala. Ung problema sa Legazpi City pa mgbbayad eh madaming cases dun at pdagdag ng pdagdag😥

Yes momsh , same case sa akin po. Nag stopped ako but nung malapit na ako nanganak nagbayad po ako ulit

11mo ago

Ako nga sis 2012 po last din na hulog ko tinutuloy ko na lng hulugan last month nag start nako mag hulog ulit kasi need mabayaran yung mga months yrs na d nahulugan eh.