SSS & Philhealth

Im 17 weeks pregnant and yet wala pa din akong idea kung ano dapat kong gawin or ifile sa sss and philhealth para magamit ko kapag nanganak na ako. May hulog naman yun pareho, last na nahulugan yun is nung May pa. Can someone help me? Or please enlighten me up kung may nakakaalam ba dto ng dapat kong gawin. Your response is such a big help. Thank you in advance ☺

1 Reply

Punta ka sa sss at philhealth magdala ka ng ultrasound tapos magfile ka at maghulog. Para my makuha ka.