Philhealth Question

Hi mga mommy question lang regarding Philhealth. EDD ko is March 1. Pero nd na ako nakapasok ng work since August. Ngayon ang Philhealth ko walang hulog ng September 2020, December 2020 at January 2021. Pwede ko ba syang hulugan voluntarily para magamit ko siya? Or kahit hindi ko na hulugan still qualified since 3 months lang sya walang hulog. Thank you sa mga makakasagot. #philhealthbenefits #momcommunity

1 Reply

hulugan mo na momsh. then pra sure ka call ka sa hotline ng philheath