??

Edd- Nov 8 2019 Givebirth- Oct 2, 2019 33weeks day 2 v] Normal delivery? Thanks god dahil di mopo kame pinabayaan?

??
65 Replies

Ang aga lumabas ni baby. Hindi ko na pala kailangan mag alala para sa amin ng baby ko november 11 schedule ng SC ko thats my 38 weeks akala ko masyadong maaga ang 38weeks para ilabas si baby. Meron pa palang mas maaga. Thank you momshie and baby pinalakas nyo ang loob ko. Congrats

5y ago

Full term kana man na mamsh kaya pwede na lumabas si bby mo anytime😊

hala may nanganganak pala ng 33 weeks lang? anu po ba sign nun.aq kc feeling q my mlalaglag sa pempem q pero malikot mag ikot c bb.baka kc mnganganak nq dq pa alam.ftm po kc

5y ago

sis pano ba malalaman pag nag cocontract sa puson? masakit ba ang puson yung feeling na sobrang ihi ihi kana yun ba sign of labor?

Congrats momsh. Ako din 33 weeks yung panganay okay naman talaga thanks to god. Pero ngayon ewan ko lang im on my 33 weeks na din. Sana pagpalain abot ng 37 weeks.

5y ago

Tiwala lang po kay god mamsh 😊

la mamsh 33 weeks day 2 k lng nanganak.ang galing nman mabuti at walang naging problema.bakit napaaga l ng panganak mpook mamsh.

5y ago

Sabe nila pag ang bby gusto na talaga lumabas wala ka ng magagawa😊

Wowwww. Congratulations. Me too edd ko is Nov. 8 pero hangang ngyon di pko nanga2nak. 😊😊

Bakit po napaaga ? 33 weeks din ako pero lagi sumasakit tyan ko tinitiis ko lang. Bakit po kau napaaga?

5y ago

Honestly ang buong akala ko uti lang talaga yung pananakit ng puson at balakang ko yon pala sign of labor na yon kase natitiis kopa yung saket e🤣 kaya ayon diko alam na naglelabor nako😊

Momsh penge tips nang normal delivery😊 first time mom here..at kabuwanan ko na rij

wow congrats sis safe kayo ni baby. 33 weeks ka lang pero ok kayo ni baby ❤️

Congrats po. Hindi po ba 35 weeks 2 days ka nanganak? Kasi magkasunod lang tayo edd

5y ago

Ou yon yung sabe ng iba pero malakas naman kase bby ko atsaka healthy sya 😊 thanks to god🙏😊

Congrats sis.. Aga nyo po nanganak, ako 39 weeks na d pa rin nalabas c baby boy ko

5y ago

Lalabas din po yan pag gusto nya na lumabas mamsh😊