MAHAL KO ?

Thanks God.. Finally we made it!! ? Thanks kay God kasi di nio kame pinabayaan.. "KHYNE SEBASTIAN" aka baby Siopao ? EDD:11-07-2019 Sakto 40 weeks Lumabas sya... 8.7 pounds via CS

MAHAL KO ?
82 Replies

Congrsts mamsh. ❤❤ Kahawig siya ni baby ko. Pinakita ko sa mom ko pic ni baby mo. Sabi niya niloloko konlang daw siya, yung baby ko daw talaga yung nasa pic. Haha

4y ago

C baby ko November 7 😍

Grave sobra bigat ni baby ang cute mukha na siyang 2 months hehehe😅 By the way congrats po😊

Buti kpa momshie. Ako due ko na ngyon. Pero still no sign of Labor. Congratulations.

wow, bigat baby ha, buyag buyag 😘😘😘 cute baby 👶🏻

hello cutie! ang laki nya sis. hehe. congrats sis!

Congrats po lumabas na angel nio

Congrats poh! Ask ko lng qng bkit ka poh na cs?

4y ago

Salamat momsh.. 😍

Congrats sis!! Sana all manganak na. Haha

cutiepatootie ❤️ congrats mamsh 😊

Ang kyooot! Congrats momshie! 😊